A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Thi đua lập thành tích chào mừng 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, cô trò trường Mầm non Hương Giang đã tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi, ý nghĩa để chào mừng ngày lễ lớn. 

Tháng 11  “ Tháng tri ân” cũng là thời điểm cô và trò khắp nơi trên cả nước lại nô nức, bận rộn với các hoạt động hướng đến kỷ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 - 20/11/2021, với chuỗi hoạt động ý nghĩa và bổ ích nhằm tri ân các thầy cô giáo, đồng thời gắn kết tình yêu thương lan tỏa để lại dấu ấn trong ngày đặc biệt 20/11, ngày xã hội tôn vinh sự học, là ngày để mọi người hướng về các thầy giáo cô giáo. Trước ngày trọng đại này trường Mầm non Hương Giang đã tổ chức các hoạt động, phong trào thi đua sôi nổi.

Hình ảnh Công đoàn phối hợp với nhà trường làm công trình chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam

Giáo viên các lớp tích cực đăng ký tham gia các tiết dạy  thao giảng chào mừng ngày lễ như một cách thể hiện sự tôn vinh nghề giáo và tình yêu thương con trẻ. Phần lớn các tiết dạy diễn ra tự nhiên, nhẹ nhàng và đạt hiệu quả cao.

Cùng với hoạt động thao giảng hoạt động trải nghiệm trong phạm vi lớp học: "Bông hồng tặng cô" ngày tri ân biết ơn thầy cô giáo là hoạt động không thể thiếu trong tháng cao điểm chào mừng ngày lễ lớn của ngành ngày 20/11. Đây là một hoạt động sôi nổi, vui tươi, được các con hưởng ứng rất hào hứng. Các hoạt động dưới nhiều hình thức như biểu diễn vũ điệu âm nhạc, hát múa, trò chơi...và những bàn tay nhỏ nhắn của các con sẽ tự làm nên những sản phẩm xinh xắn để gửi trao tới các cô như lời yêu thương ngọt ngào nhất.

Các bạn lớp 5 tuổi A làm thiệp tặng cô giáo ngày 20/11

Tiết mục múa bông hồng tặng cô lớp 5 tuổi C

Hình ảnh thao giảng lớp 5 tuổi A

                                                            Hình ảnh thao giảng lớp 4 tuổi A

                                                          Hình ảnh thao giảng lớp 4 tuổi B

                                                                Hình ảnh thao giảng lớp 3 tuổi B

         Song song với chuỗi hoạt động ý nghĩa chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, hoạt động giao lưu: "An toàn là hạnh phúc của trẻ thơ", dựa trên nhận thức, hiểu biết từng độ tuổi của trẻ 3 - 5 tuổi, nhà trường xây dựng kế hoạch triển khai tổ chức hoạt động giáo dục kỹ năng phòng tránh TNTT, đuối nước theo hình thức phân rõ thời gian từng khối ở các lớp học các cô giáo đã tổ chức các hoạt động "học bằng chơi, chơi mà học" hết sức ý nghĩa thiết thực đối với cuộc sống sinh hoạt, đặc biệt là giúp các trẻ tránh xa những mối nguy hiểm rình rập đe dọa sự an toàn của bé, biết đoàn kết giúp đỡ, chia sẻ, lan tỏa yêu thương đến mọi người xung quanh thông qua các câu chuyện, hoạt cảnh, văn nghệ vui tươi, trò chơi sôi nổi tạo sự hứng khởi cho các con. Nội dung chương trình gồm 3 phần: Phần khởi động, phần tài năng, và "Bé vui khỏe" là phần 3. Chương trình giao lưu "An toàn là niềm vui của bé" thực sự ý nghĩa, bởi đảm bảo an toàn cho trẻ là mục tiêu số một trong hoạt động giáo dục lứa tuổi Mầm non.

    Hình ảnh lớp 5 tuổi C giao lưu an toàn là niền vui của bé

         Với tinh thần “Tôn sư trọng đạo” tri ân các thế hệ nhà giáo đã từng công tác tại trường nay đã nghỉ hưu. Đại diện trong BGH nhà trường đã chúc mừng các cựu giáo chức. Qua đó, bày tỏ tình cảm, lòng tri ân sâu sắc của tập thể sư phạm trường mầm non Hương Giang đối với các cựu nhà giáo của lãnh đạo phòng và nhà trường.

               Hình ảnh BGH tặng hoa cho cựu lãnh đạo phòng, trường

           Cùng chia sẻ niềm vui trong ngày lễ trọng đại này, nhà trường vinh dự được đón tiếp các đoàn đại biểu đến tặng hoa chúc mừng. Sau đây là một số hình ảnh các đoàn tặng hoa chúc mừng nhà trường nhân dịp 20/11.

 

 


Tác giả: Khánh Huệ - Hà Tưởng - Phan Nhung
Nguồn:mamnonhuonggiang.huongkhe.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan

Nội dung đang cập nhật...

Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 21
Tháng 12 : 615