A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CHUỖI HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20 - 11 CỦA TRƯỜNG MẦM NON HƯƠNG GIANG

  Để thiết thực chào mừng 40  năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 - 20/11/2022. Trong không khí hân hoan của cả nước hướng về tri ân các nhà giáo, Tập thể cô và trò Trường Mầm non Hương Giang đã ra sức thi đua hưởng ứng với một loạt các chuỗi hoạt động ý nghĩa và bổ ích nhằm tri ân các cô giáo, đồng thời gắn kết thêm tình cô trò và tạo ra dấu ấn đặc biệt trong ngày kỉ niệm.

     Mở đầu cho chuỗi  “ Tri ân” là hoạt động“ Thao giảng”. Đây là hoạt động được diễn ra với không khí hết sức sôi nổi, tạo điều kiện cho các cô giáo thể hiện năng lực chuyên môn, học tập, trao đổi kinh nghiệm về giảng dạy, tổ chức hoạt động học tập cho trẻ, khai thác sử dụng hiệu quả, sáng tạo phương tiện, đồ dùng dạy học để nâng cao chất lượng dạy và học.

      Các giáo viên đầu tư chu đáo công phu, đồ dùng dạy học gần gũi với trẻ, giúp trẻ hoạt động một cách tích cực, nhẹ nhàng đạt hiệu quả cao. Các cô giảng dạy nhiệt tình và các hoạt động diễn ra tự nhiên, nhẹ nhàng và đạt hiệu quả cao. Được thể hiện qua các giờ dạy của các cô giáo Phan Thị Khánh Huệ, cô Phan Thị Nhung, cô Hà Thị TưởngTưởng, cô Phan Thị Soa, cô Trần Thị Tâm, Cô Lương Thị Tuyết, cô Nguyễn Thị Giang...

Một số hình ảnh các tiết dạy thao giảng chào mừng ngày 20/11 của các cô giáo trường mầm non Hương Giang.

                                  (Hình ảnh tiết dạy khám phá Khoa học của cô Phan Thị Nhung lớp 5TB)

    (Hình ảnh tiết âm nhạc của cô Phan Thị Khánh Huệ lớp 5TA)

    (Hình ảnh tiết kể chuyện của cô Phan Thị  Soa lớp 4TB)

    (Hình ảnh tiết chữ cái  của cô Lương Thị Tuyết lớp 5TA)

 

(Hình ảnh tiết  Dạy thơ của Trần Thị Tâm lớp 3TB)

(Hình ảnh tiết  Dạy thơ của Hà Thị Tưởng lớp 4TA)

Với sự chỉ đạo sát sao của Ban giám hiệu, với tâm huyết và lòng yêu nghề, yêu trẻ, các cô giáo đã tạo ra những sân chơi, những hoạt động trải nghiệm  bổ ích và lí thú như giao lưu văn nghệ, cắm hoa, làm thiệp giữa các khối lớp, các hoạt động đã diễn ra rất sôi nổi và ý nghĩa nhằm tri ân các thầy cô giáo, đồng thời gắn kết thêm tình thầy trò và tạo ra những dấu ấn đặc biệt trong đợt kỉ niệm và để giáo viên, học sinh cảm thấy “Mỗi ngày đến trường là một ngày vui”

 

Song hành cùng các  hoạt động thì các cô giáo còn quan tâm đến việc vệ sinh môi, xây dựng môi trường xanh sạch đẹp, tạo cảm giác thân thiện cho trẻ mỗi khi đến trường.

Tích  cực tham gia các hoạt động tập thể của cụm, của ngành phát động. Nhà trường đã có một đội văn nghệ tham gia chương trình giao lưu tiếng hát giáo viên cấp cụm  đạt giải 2 và  các thành viên tham gia đội tuyển  tiếng hát giáo viên cấp tỉnh.

Bên cạnh các hoạt động về chuyên môn, văn hóa , văn nghệ thì các hoạt động tập thể của các cô giáo cũng được tổ chức rất ấm áp, tràn đầy yêu thương. Các tổ chức cơ quan ,  đoàn thể của địa phương cũng rất quan tâm đến   Hoạt động"Giao lưu gặp mặt kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11"  và đã để lại những dấu ấn tốt đẹp.

Thể hiện sự biết ơn tới thầy cô, những người lái đò thầm lặng. Cô cháu Trường mầm non  Hương Giang xin gửi tới những bó hoa tươi thắm , những lời chúc mừng nhất tri ân thầy giáo, cô giáo trên khắp mọi miền quê của Đất Nước.                                                                                                                         Tác giả: Ban  giám hiệu


Tác giả: Trường Mầm non Hương Giang
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan

Nội dung đang cập nhật...

Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 21
Tháng 12 : 615