A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ CÔNG BỐ TRAO QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM CHỨC VỤ HIỆU TRƯỞNG TRƯỜNG MẦM NON HƯƠNG GIANG

Sáng ngày 28/09/2022, Phòng Giáo Dục đào tạo Hương Khê phối hợp với trường mầm non Hương Giang tổ chức lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm chức vụ hiệu trưởng.

Thực hiện quyết định số 4220/QĐ– UBND huyện Hương Khê  ngày 20/09/2022 Về việc  bổ nhiệm viên chức quản lý giáo dục. Sáng ngày 28 /09/2022 Lãnh đạo PGDĐT đã tổ chức công bố, trao quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng trường MN Hương Giang cho đồng chí Nguyễn Thị Huyền
        Tham dự buổi công bố và trao quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng trường MN Hương Giang có đồng chí  Phan Quốc Thanh - Trưởng phòng GD&ĐT, Đồng chí Phan Thị Hoàn- Chuyên viên phòng  GD&ĐT,  Đồng chí Võ Quang Tân – Chuyên viên phòng GD&ĐT; Đồng chí Trần Văn Tuyên BDDHCMHS cùng
 các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên trường mầm non Hương Giang.

Tại buổi lễ đồng chí Võ Quang Tân đã thông qua Quyết định số 4220/QĐ– UBND huyện Hương Khê  ngày 20/09/2022 Về việc  bổ nhiệm viên chức quản lý giáo dục.

Đồng chí Võ Quang Tân công bố quyết định
        Đồng chí Phan Quốc Thanh – Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo đã công bố, trao quyết định, tặng hoa phát biểu chúc mừng,  đồng thời đề nghị đồng chí Nguyễn Thị Huyền phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ cấp trên giao, tiếp  tục rèn luyện đạo đức, phẩm chất, uy tín, năng lực chuyên môn xây dựng tập thể nhà trường đoàn kết  thống nhất dân chủ , phát huy tốt vai trò trách nhiệm của mình ở môi trường mới cương vị mới.

Lãnh đạo PGD ĐT trao quyết định và tặng hoa chúc mừng

Đ/c  Trần văn Tuyên đại diện BDDCMHS tặng hoa chúc mừng

Đại diện tập thể trường mầm non Hương Giang tặng hoa chúc mừng

Thầy giáo Phan Quốc Thanh -Trưởng phòng GDĐT Phát biểu giao nhiệm vụ

Phát biểu nhận nhiệm vụ đồng chí Nguyễn Thị Huyền bày tỏ sự cảm ơn đối với lãnh đạo UBND huyện Hương Khê, lãnh đạo PGDĐT Hương Khê  đã dành sự tin tưởng giao nhiệm vụ mới.Trên cương vị mới bản thân sẽ nổ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm được giao, đoàn kết  giữ gìn và phát huy truyền thống tốt đẹp của nhà trường nói riêng và nghành giáo dục đào tạo nói chung.

Đồng chí Nguyễn Thị Huyền phát biểu nhận nhiệm vụ

TG: Trường mầm non Hương Giang

Tác giả: Trường Mầm non Hương Giang

Nội dung đang cập nhật...